Nhập từ khóa

Events

  • This event has passed.

Expert Talk 2: Trải nghiệm lần đầu công bố quốc tế lĩnh vực KHXH

admin 0 42

Expert Talk #2: Trải nghiệm lần đầu công bố quốc tế lĩnh vực KHXH

Công bố khoa học được xem là một trong những thước đo trình độ phát triển khoa học công nghệ và sức cạnh tranh của một quốc gia. Xét về mặt cá nhân, công bố quốc tế là phương tiện giúp người làm khoa học công khai và đóng góp các tìm kiếm của mình cho nền khoa học thế giới.

Bước đi đầu luôn là một trải nghiệm thử thách và đáng nhớ. Psyhub mời bạn đến với buổi chia sẻ về trải nghiệm lần đầu công bố quốc tế trong lĩnh vực KHXH để cùng thảo luận về ý nghĩa của bài báo đầu tiên đối với sự nghiệp của một nhà nghiên cứu, những yếu tố quyết định thành công trong lần công bố đầu tiên, và định hướng tạp chí phù hợp cho những nhà nghiên cứu bắt đầu bước vào con đường này.

🔸 Người chia sẻ:

Phan Quang Anh – hiện đang làm Nghiên cứu sau Tiến sĩ tại Khoa Nhân học xã hội và Nghiên cứu văn hoá của ĐH Zurich tại Thụy Sĩ. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu văn hoá tại ĐH Westminster (Anh) năm 2013, và TS ngành Nghiên cứu Truyền thông và phương tiện truyền thông năm 2019 tại ĐHQG Singapore.

Nguyễn Ngọc Quang – Cử nhân Chuyên ngành Tâm lý Lâm sàng, Đại học KHXH&NV, ĐHQGHN

🔸 Điều phối: TS. Phạm Hùng Hiệp
Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Thực hành giáo dục, Đại học Phú Xuân
Sáng lập chương trình Research Coach In Social Sciences

🔸 Form đăng ký: https://forms.gle/VXTNut5vqjkcgc9a9

🔸 Chi phí:
– Đăng kí form và chuyển khoản trước ngày 24/07: 150.000đ
– Đăng kí form và nộp trực tiếp trong ngày 24/07: 200.000đ
– Chưa đăng kí form: 250.000đ
– Ưu đãi cho học sinh, sinh viên: 100.000đ (Áp dụng cho cả chuyển khoản và nộp trực tiếp)

🔸 Thanh toán:
1. Chuyển khoản tới Đoàn Thị Phương Thục – 129383011 – VPBank Chi nhánh TP. HCM (xin ghi thêm họ tên và số điện thoại để được xác nhận qua tin nhắn)
2. Nộp trực tiếp tại địa điểm tổ chức sự kiện.
______________

Expert Talk Series (ETS) là Chuỗi Seminar và Thảo luận chuyên đề do các Chuyên gia (Expert) có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực Tâm lý – Giáo dục đảm nhiệm.

Expert Talk Series hướng đến đối tượng tham dự là sinh viên, học viên chuyên ngành, cũng các nhà nghiên cứu và thực hành trẻ tuổi nhằm chia sẻ và lan tỏa tri thức hàn lâm, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn các hoạt động nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực Tâm lý – Giáo dục tại Việt Nam.

Expert Talk Series được PsyHub chủ trì và tổ chức định kỳ hàng tháng bắt đầu từ tháng 6/2019.