Nhập từ khóa

Events

  • This event has passed.

Tình yêu thương có điều kiện của cha mẹ

admin 0 46

Có lẽ phần lớn các nhà tâm lý học đều sẽ đồng ý ở một điểm rằng điều quan trọng nhất đối với một đứa trẻ đó là tình yêu thương và sự chấp nhận của cha mẹ. Sẽ thật là khó khăn để một cô bé hay cậu bé lớn lên với một tinh thần và thể chất lành mạnh khi thiếu vắng sự ấm áp và tình yêu thương từ cha và từ mẹ.

Nhưng rồi có thể có ai đó sẽ hỏi rằng “chỉ tình yêu thương thôi liệu đã đủ đầy?” Nếu như tình yêu thương của cha mẹ là một điều gì đó đảm bảo cho một đời sống hạnh phúc của con cái, vì sao có quá nhiều những đứa con đang phải trải qua những nỗi đau về tinh thần, và dè dặt hay khẳng khái nói rằng đó là bởi vì cha mẹ, trong khi cha mẹ vẫn luôn luôn đau đáu rằng “chỉ vì cha mẹ yêu thương con” và “chỉ vì cha mẹ muốn tốt cho con”?

Các nhà tâm lý học bảo rằng tình yêu thương của mẹ cha quả thực không thể thiếu nhưng tình yêu thương ấy được trao đi như thế nào cũng thật rất đáng lưu tâm. Sự thật là có những cha mẹ đã, vô tình hay cố ý, sử dụng tình yêu thương của mình, sử dụng sự khao khát được chấp nhận của con cái, như là một phương tiện để lèo lái cuộc đời con theo những ước nguyện, mong muốn, hay yêu cầu của bản thân mình.

“Tình yêu thương có điều kiện của cha mẹ” là một buổi chia sẻ được thực hiện để nói về những nỗi đau khổ của con cái khi mà chúng chỉ có thể có giá trị, được chấp nhận, và được yêu thương chừng nào vẫn còn có thể sống theo cách mà cha mẹ chúng mong muốn. Những gì được nói trước hết là tiếng nói của một người con, và sau là tiếng nói của một người nghiên cứu tâm lý học. Chẳng phải vì mục đích chỉ trích hay khuyên răn hay chỉ bảo, những điều được chia sẻ muốn được là một lời mời gọi để cha mẹ hữu tâm đôi chút về cách mà mình đang trao đi tình yêu thương dành cho con cái bởi vì đến cuối cùng người duy nhất có thể nói cho cha mẹ biết rằng cha mẹ đã giúp con hạnh phúc chính là những đứa con…

Link đăng ký: https://forms.gle/ix2HK8wD4AvsdsF27

Người chia sẻ: Kiến Minh Nguyễn Ngọc Quang
Vietnam Rogerian Group
Nghiên cứu và thực hành tiếp cận Nhân vị Trọng tâm

Thời gian: 18:30 – 21:00 Thứ 4, ngày 07 tháng 08, 2019

Địa điểm: PsyHub – Vecab
Tầng 3, Thăng Long Tower, 33 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đánh dấu trên googlemap: https://goo.gl/maps/VMqGfKGUBUs

Chi phí:
Để bảo đảm quyền lợi của người tham gia và hiệu quả của hoạt động tổ chức, chương trình có các mức phí sau:
1. Đã đăng ký form và chuyển khoản trước ngày 07/08: 80.000 đ
2. Đã đăng ký form và đóng phí trực tiếp tại sự kiện: 100.000 đ
3. Chưa điền form đăng ký trước ngày 07/08: 120.000 đ
4. Mức phí dành cho học sinh, sinh viên: 50.000 đ (Vui lòng đăng ký form và mang theo thẻ HS/SV khi check-in tại sự kiện).
*Chương trình chỉ cam kết giữ chỗ cho những bạn đã chuyển khoản trước.

Thanh toán:
1. Chuyển khoản tới Đoàn Thị Phương Thục – 129383011 – VPBank Chi nhánh TP. HCM
Nội dung CK: B24 + họ tên + số điện thoại
(Chuyển khoản thành công sẽ nhận được tin nhắn xác nhận)
2. Trả phí trực tiếp tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 038 493 8050 (Ms. Thục)

Trân trọng,
CLB Tâm Lý Ngày Thứ Tư
Vietnam Rogerian Group
Khám Phá Tâm Lý Học – Tổ hợp Tâm Lý Học PsyHub