Nhập từ khóa

post

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa công ty VECAB và trường ĐH Phú Xuân

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa công ty VECAB và trường ĐH Phú Xuân

Sáng ngày 11/4, lễ ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Truyền thông ứng dụng Việt Nam (VECAB) và trường Đại học Phú Xuân đã diễn ra long trọng, đánh dấu bước đầu hợp tác trong việc phát triển học thuật cho đội ngũ và các chương trình của hai bên.

Trường Đại học Phú Xuân được tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) quyết định đầu tư nhằm trở thành một trường đại học hiện đại, có uy tín trong xã hội và mang tầm vóc quốc tế. Ông Phạm Hùng Hiệp – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu và thực hành giáo dục trường ĐH Phú Xuân cho biết: “Tại trường Phú Xuân, khác biệt với các trường đại học truyền thống, lớp học sẽ được bố trí giống như công sở và sinh viên sẽ thường xuyên được thực tập tại doanh nghiệp. Những bài học đó sẽ giúp các sinh viên có đủ trải nghiệm thực tế, trân trọng việc làm trong tương lai và luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới”.

Nội dung bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo với phương thức học đi đôi với hành; đào tạo gắn kết với nhu cầu thực tế, nghiên cứu gắn liền với thực tiễn, chuyển giao tri thức giữa Trung tâm Nghiên cứu và thực hành Giáo dục, Đại học Phú Xuân với Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Truyền thông ứng dụng Việt Nam. Ngoài ra, hai bên sẽ cùng hợp tác thúc đẩy sự phát triển giáo dục thông qua các hội thảo chuyên ngành, các hoạt động thúc đẩy học tập, nghiên cứu và ứng dụng, khai thác các kết quả nghiên cứu.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Tạ Thu Hằng – Giám đốc Phát triển chương trình công ty VECAB đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong quá trình giáo dục hội nhập, đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa hai bên đã mở ra các cơ hội trao đổi, nâng cao học thuật và chương trình đào tạo với việc phát huy thế mạnh riêng của hai đơn vị. Lễ ký kết này là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa giữa công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Truyền thông ứng dụng Việt Nam (VECAB) và trường Đại học Phú Xuân.