Nhập từ khóa

post

Trải nghiệm buổi học thử miễn phí của khóa học “Tiếng Anh chuyên ngành Tâm lý học”

Trải nghiệm buổi học thử miễn phí của khóa học “Tiếng Anh chuyên ngành Tâm lý học”

Buổi tối ngày thứ 7 (25/05) tại văn phòng Psyhub (33 Mạc Thái Tổ, Hà Nội) đã diễn ra buổi học thử, cũng là buổi học đầu tiên của khoá tiếng Anh chuyên ngành tâm lý học.

Buổi học đã giới thiệu về quá trình phát triển lịch sử của Tâm lý học, sự đa dạng của đối tượng nghiên cứu và các quan điểm, trường phái trong Tâm lý học, cũng như những vấn đề trọng tâm của Tâm lý học trong thời hiện đại.

Bên cạnh những nội dung do nhóm giảng viên đưa tới, thì buổi học đã diễn ra sôi nổi hơn nhờ những ý kiến rất thú vị của các bạn tới tham dự thông qua những cuộc thảo luận về việc ứng dụng kiến thức tâm lý trong công việc và đời sống, cũng như cuộc tranh luận kinh điển về vấn đề nuôi dưỡng và tự nhiên trong việc hình thành nên nhân cách con người.

Khóa học Tiếng anh Chuyên ngành tâm lý học dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/7-24/8. Khóa học trải dài 8 tuần này được tạo ra với mục đích có đam mê với chuyên ngành Tâm lý học biết và vận dụng những thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành khi nghiên cứu tài liệu. Ngoài ra, khóa học còn giúp các bạn có thể tiếp cận  với kiến thức nghiên cứu đương đại của thế giới.

Khoá học này sẽ phù hợp với các bạn có những hiểu biết cơ bản về tâm lí học đại cương. Hoặc các bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và muốn mở rộng kiến thức về bộ môn Tâm lý học.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ qua số hotline của Psyhub: 0986231066