Nhập từ khóa

post

Tưng bừng ngày hội kết nối Open Day tại Psyhub

Tưng bừng ngày hội kết nối Open Day tại Psyhub

PsyHub Open day là Ngày hội Kết nối cộng đồng do Tổ hợp Dự án Tâm lý- Giáo dục- Truyền thông PsyHub tổ chức vào ngày 30/6 vừa qua đã thu hút được nhiều sự quan tâm và tham gia của cộng đồng, từ các bạn trẻ tới các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Với sư mệnh “Xây dựng mô hình chăm sóc Sức khỏe tinh thần Toàn diện dành cho người Việt”, ngoài các dịch vụ tư vấn, trị liệu, can thiệp tâm lý chuyên nghiệp và các hoạt động đào tạo, tập huấn mang tính học thuật hàn lâm,… Psyhub luôn mong muốn mang tới cho cộng đồng các trải nghiệm gần gũi, vui vẻ và ấm áp dưới nhiều hình thức biểu đạt sáng tạo và nhiều màu sắc.

Ngày hội Open day được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú trải dài trong cả ba buổi sáng, chiều, tối. Buổi sáng là các chia sẻ sâu sắc về “Tình yêu thương có điều kiện của cha mẹ”, buổi chiều là các hoạt động nghệ thuật náo nhiệt, và buổi tối là những phút giây kết nối cùng với âm nhạc.

Hoạt động tranh giấy xoắn thu hút được khá nhiều bạn trẻ

 

Sản phẩm của một bạn tham gia “Uốn dây nghệ thuật”

Các bạn nhỏ thích thú với hoạt động gấp giấy origami

Openday ra đời với mong muốn thực sự biến PsyHub trở thành một Không gian Kết nối (Connecting Space) chuyên nghiệp và sáng tạo, mang tới các trải nghiệm đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc…. nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi của nhiều đối tượng khách hàng, đối tác và người tham dự khác nhau.